38 week🤰 #ทีมแม่ท้องเล็ก #ทีม1พฤษภา65

น้ำหนักขึ้น 8โล แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ

38 week🤰 #ทีมแม่ท้องเล็ก #ทีม1พฤษภา65
35 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเดือนเดียวกันเลยค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันเลย 😊

ทีมพฤษภาเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้36+3วัน กลัวแตกก่อนลุ้นทุกวันเลย

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนคน5เดือนเลยค่ะ37 1เล้วค่ะขึ้นมา17โล

ิกำหนดคลอด 16 พ.ค แต่แม่ท้องบ้านนี้ ขึ้น 13 กิโลแล้วจ้า😊😊

2y ago

กำหนดคลอด​วันเดียวกันเรย😆

มีอาการอะไรไหมคะแม่ๆ บ้านนี้38week เงียบกริบ แม่อยากออกแล้ว

2y ago

เจ็บร้าวไปทั้งตัว นอนไม่ได้น้องชวนเล่นทั้งคืน น่าจะใกล้แร้วค่ะ

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ คลอดปุ๊บพุงหายเลยย บ้านนี้คลอดตอน 39 w

อิจฉาา วีคเท่ากัน นนเรา45 ตอนนี้62ขึ้นมาเยอะมากเลย🥹🥹

1พฤษภาคมเหมือนกันค่า นน.ขึ้นมา8โล #ทีมคุณแม่ท้องเล็ก

38week 1day กำหนดคลอด 3 พฤษภาคม 65 น้ำหนักขึ้นมาตั้ง16โล🤣

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่เงียบกริบ

2y ago

ดีใจด้วยน่ะค่ะแม่ จะได้เจอตัวเล็กแล้ว ขอให้แม่และน้องคลอดมาอย่างปลอดภัยน่ะค่ะ