ถ้าเห้นตอบกันหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนที่ฝากคลีนิคขอถามหน่อยค่ะ เวลาหมออัลตร้าซาวด์ให้หมอจะให้ใบอัลตร้าซาวด์ทุกเดือนไหมค่ะ สำหรับที่ฝากคลีนิคนะคะ.บ้านนี้ให้ตอนไปฝากครั้งแรก 13w.ตอนนี้19w.แล้วพึ่งไปหาหมอมาวันที่3มีนาคม.หมอไม่ให้ค่ะเราก็ไม่กล้าขอ หรือจะให้แล้วแต่บางเดือนค่ะ แม่ๆฝากคลีนิคแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค้า.

38 ตอบกลับ

บ้านนี้บางเดือนก่อขอ บางเดือนหมอก่อปริ้นใ ห้เลยคะ

คลีนิคที่เราไปฝาก เราบอกหมอทำคลิปวิดีโอให้เลยค่ะ

บ้านนี้ได้เป็นแผ่นซีดีค่ะ มีทั้งภาพและวีดีโอ

เสียค่าซาวทุกครั้งต้องได้ใบ้ซาวทุกครั้งค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิค ได้ทุกครั้งที่ไปพบหมอค่ะ

ฝากคลีนิค บ้านนี้หมอให้ใบซาวทุกเดือนจ้า

5y ago

แม่ลองสอบถามหมอดูน่ะค้ะ

ซาวด์ทุกครั้งแต่ไม่ได้ให้ทุกครั้งค่ะ

ปกติถ้าหมอซาวน์ดหมอจะให้ทุกครั้งค่ะ

5y ago

ไม่นะคะปกติฝากที่คลีนิคหมอก็จะซาวน์ดแล้วปริ้นให้ตลอดทุกครั้งแล้วก็เสียค่าซาวน์ดค่ายาค่ะ

ของเราซาวทุกครั้งหมอให้มาทุกครั้งคะ

5y ago

ของเราไม่ได้จ่ายเพิ่มนะคะ

บ้านนี้ฝากคลินิกให้ทุกครั้งนะค่ะ