22สัปดาห์5วัน

แม่ๆบ้านไหนทีมมิถุนาบ้างคะ ขอเสียงหน่อยค่ะ แม่เริ่มชื้อของและเสื้อผ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ กันหรือยังคะ บ้านนี้อดใจไม่ไหวอยากจะชื้อแล้วค่ะ5555

43 ตอบกลับ

มิถุนาเหมือนกันค่ะอยากซื้อใจจะขาดแล้วแต่ยังไม่รู้เพศเลย😂

14มิ.ย ค่ะ กำลังทะยอยซื้อแล้วค่ะ ซื้อแต่ของจำเป็นงบน้อยย🤣

กำหนดคลอด 19 มิถุนายน ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอ่ะไร เลยค่ะ

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศแล้วจ้า 14 มิถุนายน

ทีมมิถุนายน บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศแล้วค่ะ

2y ago

กำหนด2​ มิ.ย​ ทยอยซื้อแล้ว​ค่ะ​

บ้านนี้มีนาค่ะ แต่พอรู้ว่าท้อง9วีคก็ซื้อเลยค่ะ

ทีมเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยซื้อกลางๆ😅

2y ago

บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้แม่แฟนไม่ให้ชื้อค่อยชื่อไกล้คลอดโน่น

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่

21 วีค ตอนนี้ซื้อแต่เสื้อผ้าค่ะ มัน sale 😂😂🤣🤣🤣

รู้เพศแล้วเตรียมบ้างแล้วค่ะนิดๆหน่อยๆ