ทีมพฤศจิกายน64

แม่ๆบ้านไหนทีมพฤศจิกายน64บ้างค่ะ #34w5d #ต้าวแฝด

ทีมพฤศจิกายน64
28 ตอบกลับ

26+5 ท้องยังเล็กอยู่เลยอ๊า #ท้องเเฝด

แม่บ้านนี้34w1d ค่ะ 😊🥰 อยากเจอแย้วว.

น้องแฝดแย่งกันใช้พื้นที่มั้ยคะ😆😆

3y ago

เอาเป็นว่านั่งไม่ได้เลยจ้าแม่ ต้องนอนอย่างเดียวถึงจะมีที่ให้น้องเล่น☺️☺️

ดีใจด้วยนะคะที่ได้น้องแฝดค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่☺️☺️

บ้านนี้ 35+5 ทีมพฤศจิกายนค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ34+5

36+5 กำหนดคลอดพฤศจิกายนค่ะ

36w5dจ้าเริ่มเดินไม่แล้ว

37+1 ปวดหลังมากๆเลยค่ะ😂

บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะ37+2

3y ago

อีกนิดนึงนะค่ะคุณแม่สู้ๆ