37w+4d อึดอัดมากอยากคลอดแล้ว

แม่ๆบ้านไหนทีมพ.ยแอบไปแตกก่อนบ่างแล้วค่ะ บ้านนี้37+4แล้วยังไม่มีวี่เเววจะคลอดเลยค่ะนั้งท่าผีเสื้อก็แล้วให้พ่อไปตามก็แล้วเดินบ่อยๆอะไรที่เขาว่าช่วยเร่งคลอดทำหมดแล้วแต่น้องยังเงียบอยู่เลยคะ จะมีก็แต่อาการท้องลดปวดจิมิมากค่ะยิ่งเวลานอนพอจะพริกตัวทรามานมากคะ แม่บ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดอย่างไร ช่วยเเนะนำหน่อยน่ะค่ะ อิแม่ไม่ไหวเเล้ว🥹

21 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดวันที่10พ.ย. เจ็บเตือนเฉยๆ ไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂

11mo ago

ไกล้ได้เจอน้องเเล้วค่ะเเม่ยังไงหมอก็คงไม่ให้น้องอยู่เลยกำหนดคลอด สู้ๆค่ะ🥰✌️

แอบย้ายแล้วจ้ากำหนดคลอด6พฤศจิกา ย้ายมา 29ตุลาคม อายุครรภ์38+6

11mo ago

ยินดีด้วยน่ะค่าได้เจอหน้าตัวน้อยเเล้ว🥰👶🏻

37+4 เหมือนกันค่ะ ปวดฉี่บ่อยจนจิตตก แต่ก็ไม่ยอมออกสักที😅

นี้39w+1d แล้วคะ ยังไม่มีวี่แววเลยย😂😂 หมอนัดวันที่10นี้คะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16 พ.ย แต่แตกก่อนแตก30ตุลาค่ะ

บ้านนี้ 37+2 นัดผ่าวันที่8 ค่ะแม่ อึดอัดไม่ไหว

17​ พฤศจิกายน​ คลอดแล้วค่ะ​ 38วีคพอดี

บ้านนี้38+5แล้ว ยังไม่ยอมออกเลย🤣🤣

39+3เงียบมากแม่ทำทุกวิธีแล้ว😂

11mo ago

จริงค่ะ ตอนนี้อึดอัดมากเจ็บราวไปหมด แม่จะขิตเเล้วค่ะ555😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo ago

ขอบคุณมากน่ะค่า🥰🥰