ขอสอบถามหน่อยคะ

แม่ๆบ้านไหนทานนมสลับบ้างคะบ้านนี้ทานนมสลับคะแต่ทานนมโรงเรียนได้มั้ยคะบางคนบอกกินได้บางคนบอกกินไม่ได้ก็เลยมาปรึกษาคะท้องได้24+1คะ

14 ตอบกลับ

เราเคยได้ยินว่าถ้ากินนมใดนมนึงมากไปลูกจะแพ้ ให้สลับกันทานหลายๆแบบ

11h ago

ใช่คะบ้านนี้ทานสลับหลายรสเหลือแต่นมโรงเรียนแล้วคะ

นมถั่วเหลือง สลับกับ นมวัว ได้จ้า ทานได้ปกติ

10h ago

จ้าแม่

เราทายยันคลอดเลยนมโรงเรียน ลูกออกมาขาวมาก

นมแพะเป็นหลัก นมวัวบ้าง น้ำเต้าหู้บ้าง