นม

แม่ๆบ้านไหนทานนมกันเยอะบ้างค่ะ. กินกันวันละกี่กล่องจ้ะ #บ้านนี้กินวันล้ะ2-3กล่อง?

26 ตอบกลับ

กินวันละกล่องเองค่ะ​ แอนมัม​ สลับกับน้ำเต้าหู้

แอนมัมวันละสองแก้วจร้าเช้า-ก่อนนอนจร้า

บ้านนี้ 3กล่องจ้ะ เช้า กลางวัน ก่อนนอน จ้ะ

5y ago

เหมือนกันเลยจ้าา

บ้านนี้ชงกินวันละ2แล้วจ้า #แอนมัม😍😍

บ้านนี้ 2 กล่องค่ะ เช้า - ก่อนนอน

ไม่กินคะ กินยี่ห้อ 137 ปลอดภัยดี

วันนึงไม่ควรเกิน 2 กล่องจ๊ะ

2กล่องค่ะ​ เช้า​ ก่อนนอน

6เดือนทานวันละ2กล่องค่ะ

แอนมัม​ 2กล่องจร้ท