ตั้งครรภ์ทานน้ำอัดลม

แม่ๆบ้านไหนติดน้ำอัดลมไหมคะ ทางนี้อยากทุกวัน ร่างกายรู้สึกคลื่นไส้ อยากกินอะไรสดชื่น แต่กินแค่วันละครั้ง สั่งโค้กใส่น้ำแข็ง พอได้กินก็ดีขึ้นคะ แต่แอบกังวล ท้องได้12w แฟนชอบบ่นทุกครั้งที่กิน

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดน้ำโค้กค่ะ.. กินทุกวันถ้าวันไหนไม่ได้กินเพลียไม่มีแรง น้ำโค้กใส่น้ำแข็งเย็นๆสดชื่น ลูกดิ้นใหญ่เลย ตอนนี้8เดือนแล้ว ก็ยังกินทุกวันค่ะ..