32w 8เดือนแล้วฮับ ☺️

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์ได้ 8เดือนแล้วบ้างคะ ☺️ อัพเดตอาการกันหน่อย เป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้ รู้สึกตอนลุกเดิน จะจี้ดๆช่วงล่าง เดินลำบากนิดนึง เวลานอนพลิกตัวลำบากหน่อย กับเวลาลุกจากที่นอนจ้า ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก แต่ไม่มีปวดท้อง ลาคลอดกันช่วงไหนบ้างค่ะ บ้านนี้ตั้งใจไว้ว่าจะทำงานจนกว่าจะใกล้ๆเลย ไม่รุ้จะไหวไหม🤣 #ทีมมกราค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

ทีมมกราเหมือนกันค่ะ 30วีค แต่เริ่มปวดขาหนีบแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้ถ้านั่งนาน ลุกเดินจะปวดจี้ดๆมากค่ะ สักพักก็หาย แต่ถ้าเดินนานก้ปวดเหมือนกัน เดาทางไม่ถูกเลย🤣