ดาวน์ซินโดรม

แม่ๆบ้านไหนตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ การตรวจนี้เราสามารถใช้สิทธิประกันสังคมได้ไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ???

23 ตอบกลับ

เจาะเลือด2000. นำ้คลำ่ 4500. คะ่. พึงเจาะมาวันศุกร์ที่ผ่านมาค่ะ

5y ago

ยังไม่ทราบผลเลยค่ะ. ฟังผลตรวจวันที่6 ก.ย. ค่ะ. พอดีคุณแม่มีถุงนำ้อยุ่ในรังไข่รวมด้วยเลยได้ตรวจค่ะ. อยู่. รพ. ขอนแก่นค่ะ