การพบหมอช่วงนี้

แม่ๆบ้านไหนช่วงนี้หมอนัดบ้างคะ มีการยกเลิกจากหมอนัดบ้างไหม

22 ตอบกลับ

แม่บ้นนี้หมอนัดวันที่3ก็ต้องไปตามนัดจ้า

ครบกำหนดพบหมอ 11/4 หวั่นๆ เหมือนกันคะ

ไปตามนัดค่ะ,มัยกเลิกบางรายการค่ะ

ไปตามนัดจ้า ไปทุก 2 สัปดาห์เลย 😁😁

ศุกร์นี้ไปตามนัดค่ะ จะคลอดแล้ว

เราฝากคลีนิคค่ะ ไปตามนัดเลย

บ้านนี้ไปตามหมอนัดตลอดค่ะ

มาตามนัดทุกครั้งคะ

น่าจะไปตามนัดค่ะ

ไปตามนัดตลอดค่ะ