แม่ๆบ้านไหนชอบกินมะม่วงสุกบ้างค่ะ?ถ้ากินเยอะจะเสี่ยงเป็นเบาหวานมั้ยกลัวว

31 ตอบกลับ

เราชอบค่ะ 2-3วันกินทีทีละ2ลูกเลยแต่ของเราปกติค่ะ25wแล้ว

บ้านนี้ชอบมากค่ะแต่นานๆทีกินกลัวเป็นเบาหวานค่ะ

เคยถามหมอแล้วค่ะ กินได้1-2ลูก ต่อวัน อย่ากินไป

ชอบมากเหมือนกันค่ะ พยามกินไม่เยอะเกินไป

กินได้ไม่ควรเยอะ มะม่วงสุขน้ำตาลสูง

บ้านนี้ของหวานเยอะ แต่ไม่เป็นจ้ะ

เสี่ยงจร้า!!!! มะม่วงสุกน้ำตาลสูง

เสี่ยงค่ะ น้ำตาลเยอะ

ชอบทานเหมือนกันคะ

กินได้พอประมาณ