แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดตอนตั้งครรภ์มั่งค่ะ

แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดตอนตั้งครรภ์มั่งค่ะ พอดีของเขาหมอแนะนำให้ไปฉีดเพราะเสี่ยงต่อการติดโควิด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31 ตอบกลับ

เข็มเเรกฉีดตอนท้อง1เดือน เข็มสองตอนท้อง 2 เดือน ทั้งสองเข็มฉีดตอนยังไม่รู้ว่าท้องค่ะ เข็มสามน่าจะได้ฉีดหลังคลอดค่ะ เพราะมันชนกับวัคซีนบาดทะยัก2เข็ม กับวัคซีนไข้หวัดใหญ่

2y ago

ขอบคุณครับ🙏