คันนม

แม่ๆบ้านไหนคันนมบ้างไหมค่ะ โดยเฉพาะตอนกลางคืนคันมาก เกาจนเป็นแผล

39 ตอบกลับ

บ้านนี้คันมากๆ​ แต่ก็อดใจไว้ไม่เกาคะกลัวแตก

คัดเต้าตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะคุณแม่

คันแต้หัวนมค่ะ คันกลางวัน ใจจะขาดค่ะ

ตอนท้องไม่คัดค่ะ มาเจ็บตอนคลอดแล้ว

ทาครีมจ้า. อย่าเกา เดี๋ยวนมแตกลาย.

คันค่ะ 😆 ตอนนี้เริ่มแตกแล้วด้วย

เป็นอยู่ทุกคืนค่ะ คันเกาจนเป็นแผล

5y ago

ห้ามใจไม่เกาไม่ได้จริงๆค่ะ

เป็นค่ะเกาจนดำ เป็นแผลถลอกอีก

บ้านนี้คันจนแตกลายงาแร้วค่ะ

คันคะ แต่ไม่เกา เอามือลูบคะ