กินนมแล้วอ้วก

แม่ๆบ้านไหนกินนมแล้วอ้วกบ้างค่ะ...มีวิธีแนะนำไหมค่ะ..ไม่มีอาการแพ้แต่กินนมไม่ได้เลยช่วงนี้ ท้องได้9 W แล้วค่ะ

29 ตอบกลับ

รอให้หายแพ้ค่อยกินก็ได้จ้า แนะนำกินนมแช่เย็นมากๆจะทานง่ายจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะช่วง1-3เดือนแรก เดี๋ยวอาการก็จะหายไปเองค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกๆบ้านนะคะ..แนะนำได้ดีทีเดียวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เข้า5เดือนก็กินใด้ ปกติ

เรากินอุ่นๆก่อนนอนค่ะพยามไม่ดมกลิ่นนม

เป็นเหมือนกันค่ะแต่แล้วก็หายไปเองค่ะ

แม่บ้านนี้อ้วกค่ะ กินนมไม่ค่อยได้

ลองเปลี่ยนเป็นน้ำเต้าหู้ดูค่ะ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมดูไหมค่ะ