คลอดเดือนมกราคม

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน มกราคม 63 ซื้อของรอเจ้าตัวน้อยยังเอ่ย แม่บ้านนี้ยังไม่ซื้ออะไรเลย? ท้องแรกไม่รู้ว่าต้องเลือกเนื้อผ้าแบบไหน แนะนำหน่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอด18ม.ค.ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยเหมือนกันค่ะ..ใกล้ๆก่อน