ทีมกันยา(ลูกชาย)

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด 8 กันยาบ้างคะ หาทีมเดียวกันค่ะแม่ๆมีอาการกันบ้างรึยัง

31 ตอบกลับ

3กันยาค่ะ [ ลูกชาย ] มีอาการเจ็บจิมิ ท้องแข็งบ่อยขึ้นปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ มีเตือนๆบ้างแล้ว😍

1y ago

จะปวดคล้ายๆประจำเดือนค่ะ เวลาไม่สม่ำเสมอ แม่บ้านนี้เป็นวันละ2-3รอบค่ะเจ็บเตือน

8กันยาค่า น้องผู้ชาย ตอนนี้น้องพร้อมออกแล้วค่ะ แต่หมอให้ยาระงับกับยากระตุ้นปอดไปค่า

บ้านนี้6กันยาค่ะ มีแค่เจ็บจิมิปวดหลัง ฉี่บ่อยอาการปกติ แต่เจ็บเตือนยังไม่มีค่ะ

1y ago

บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่6 แต่รู้สึกปวดท้องน้อยปวดน่วงๆเจ็บจิมิมากเลยค่ะเดินหรือขยับตัวทีหนึ่งนี้คือเจ็บมากค่ะ

8กันยา เหมือนกันคะ ปวดหลัง เจ็บจิมิ ฉี่บ่อย ยังไม่มีเตือนจ้า น้ำหนักพุ่งมาก

บ้านนี้8กันยาเหมือนกันค่ะ ตอน11โมงมีมูกเลือด ตอนนี้กลับบ้านมารอดูอาการ😅

บ้านนี้ 10กันยา ท้องปั้นบ่อยมาก ล่าสุดได้แอดมิดแล้วค่ะ🥹 กลัวคลอดก่อนกำหนด

1y ago

เหมือนกันเรยค่ะ10กันยาอยากคลอดธรรมชาติเหมือนกันน้องโก่งตัวบ่อยเจ็บจิมิบ่อยฉี่บ่อยเเต่เจ็บเตือนยังไม่มีเลยค่ะเเล้วก็ปวดหลังมาก

บ้านนี้ 9 กย นอกจากลูกดิ้น หน่วงเเละเหนื่อย อาการอื่นๆยังเงียบกริบค่ะ

19กันยาค่ะ ลูกกลับหัวตั้งแต่6เดือน อาการเจ็บเตือนก็มีมาตลอดเลยค่ะ

17กันยาจ้า ลูกชายท้องสอง กลางคืนลุกฉี่บ่อยมาก ลุกทีปวดจิมิมาก

4กันยายังไม่มีอาการอะไรกับชาวบ้านเขาเลยค่ะ นอกจากปวดหลัง