สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหน โดนห้ามไม่ให้ซื้อของก่อนคลอดไหมค่ะ แม่บ้านนี้โดนค่ะ เครียดมาก กลัวเวลากคลอดแล้วเตรียมไม่ทัน แม่ๆเตรียมของตอนกี่วีคกันค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้28+3 ทะยอยเตรียมแล้วจ้ะ

เราทยอยเตรียมตอน28+ขึ้นค่ะ

9mo ago

ของเรา29วีคแล้ว มีความแอบเตรียมไว้อยู่คะ เพราะส่วนตัวเราไม่ถือค่ะ