11+3แล้วยังไม่เคยซาวเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหน11+3แล้วไม่เคยซาวบ้างค่ะ เมื่อวันไปหมอนัดมาค่ะแต่หมอไม่ซาวให้ค่ะหมอบอกแค่ตรวจท้อง เราก็ถาม หมอบอกเราจำประจำเดือนครั้งล่าสุดได้ เลยไม่ซาวให้ค่ะ #ท้องแรกคะ

12 ตอบกลับ

13 w แล้วยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ

ฝากที่ไหนค่ะ