กังวล

แม่ๆบ้านไหน ลูกตัวเหลืองบ้างค่ะ คลอดออกมาก้ออบแล้ว3วัน มายุบ้าน ยังม่หายเหลืองเรยค่ะ น้องได้21วันค่ะ

13 ตอบกลับ

ให้กินนมแม่เยอะๆค่ะ ให้น้องตากแดดตอนเช้าๆ

บ้านนี้ ส่องไฟ 1 วันค่ะ สงสารลูกมาก

ให้น้องทานนมทุก2-3ชั่วโมงค่ะ