16W 6D ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่

แม่ๆบ้านใหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างค้าาาาา... #บ้านนี้14ตุลาจ้าาาาา??

16W 6D ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่
101 ตอบกลับ

8ตุลาจ้า

4ตุลาค่ะ

15ต.ค จ้า

16 ตุลา 18w4d

7 ต.ล. ค่ะ

7ตุลาจ้า

5y ago

รู้สึกตอดเป็นยังไหรอคะ

13ตุลาจ้า☺

5y ago

27ตุลาจร้า

25 ต.คค่า

9 ตุลา

16 w น่าจะคลอดประมาณมกราคม 2563 นะค่ะ ตอนนี้ก็ 16 w 3 day คลอด มกราคม ค่ะ

5y ago

😄😄