แม่ๆได้กี่เดือนแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นได้กี่เดือนกันแล้วค่ะ ส่วนบ้านนี้24w3dแล้วค่ะ #ลูกชาย กำหนด29ตุลาคม 2565

แม่ๆได้กี่เดือนแล้วค่ะ
52 ตอบกลับ

บ้านนี้24w3d กำหนดคลอด วันที่1พฤศจิกายน2565ค่าา

2y ago

ไล่เลี่ยกันค่ะแม่ แข็งแรงๆทั้ง2นะค่ะ🥰🥰

บ้านนี้24สัปดา6วันค่ะ กำหนดคลอด27ตุลาค่ะ

2y ago

ทีมตุลาเหมือนกันเลยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ🥰

บ้านนี้23w4d กำหนดคลอด31ตุลาค่ะ #เพศหญิง50%

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ กำหนด21ตุลา ตอนนี้25w ลูกชายค่ะ

ทีมตุลาคมคะ 26W3D กำหนดคลอด 11/10/65 ลูกสาวคะ

2y ago

จมูกน้องโด่งมาก

บ้านนี้23+6 กำหนด28ตุลาจ้า ด.ชค้าบ

2y ago

แข็งแรงๆนะคะแม่ๆ

บ้านนี้ลูกสาวคนที่4 กำหนด 31 ตุลาคม.

บ้านนี้ 25w6d ค่า ได้ผช. กำหนดคลอด20 ต.ค.

2y ago

เช่นกันนะค่ะแม่ ❤️คลอดไล่เลี่ยกันเลย

บ้านนี้22w3Dกำหนดครอด7พฤศจิกายน65ค่ะ

2y ago

ลุ้นกันต่อไปค่ะ🥰

บ้านนี้25w 3d กำหนดคลอด23ตุลาคมค่ะ💝