ใครกำหนดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคกันแล้วค่ะ บ้านนี้12วีค1วัน ท้องออกไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ โชว์กันหน่อยจ้า☺️#ท้อง2จ้า

ใครกำหนดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ
73 ตอบกลับ

กำหนดคลอด24.สิงหาแต่ท้องยังดูไม่ออกเลยค่ะ

31สิงหาค่ะ 19วีคแล้วท้ิงไม่ออกสักนิดเลยค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด8ส.คจ้ะตอนนี้14วีค

ท้องใหญ่จังเรยค้ะ เท่าบ้านนี้ตอน5เดือนเลย

5y ago

เป็นเพราะหน้าท้องเคยขยายรึป้าวคะ ท้อง2เลยออกใว

บ้านนี้13+1 กำหนด15ส.ค ค่ะเปนคนหนังท้องหนา

28สิงหาค่ะ ของบ้านนี้เหมือนมีแต่พุง555

บ้านนี้19จ้า ท้องยังไม่ออกล้ำหน้าเรย

บ้านนี้8สิงหาจ้าท้องยังม่ออกเท่าใร

บ้านนี้ท้องที่สองยังไม่ค่อยออกเลย

10 w 6 d ค่ะ ท้องแรกตอนกินอิ่มหน่อยๆ😁😁