สอบถามค่ะ​

แม่ๆน้ำนมใหลกันตอนกี่สัปดาห์​คะ​ ตอนนี้33สัปดาห์​พอดี​ ยังไม่มีน้ำนมใหลเลยค่ะ​ นอกจากจะบีบคลั้งที่หัวนม​น้ำนมถึงจะออกมาเล็กน้อยเท่าน้ำหวานของดอกเข็มอ่ะค่ะ​ #ท้องแรกด้วยค่ะเลยไม่รู้

16 ตอบกลับ

อย่าบีบอย่าทำอะไรคะ ถึงเวลาเดี๋ยวก็ไหลมาเอง

บ้านนี้มีตอนหลังคลอดค่ะ

เดี๋ยวก็มาคะ

หลังคลอดค่ะ

มาหลังคลอดค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ไหล2วัน

ของเค้าเริ่มไหลตอน5เดือนนิดๆ