แม่ๆนักปั้มท่านใด มีวิธีที่ทำให้น้ำนมทั้ง 2 เต้า ปั้มได้เท่ากันบ้างคะ ขอคำแนะนำกันหน่อยค่ะแม่ๆ แต่ก่อนก็ยังไม่เครียดเท่าไหร่ ข้างนึงได้ 2 ข้างนึงได้ 3 ก็ปกติ แต่ตอนนี้อาการแม่หนักมาก น้ำนมต่างกันริปเลย เครียดมากเลยค่ะ

Post image
29 ตอบกลับ

แฟนผมก็ปั๊มไม่เท่ากันครับ ตอนนี้ลูก 9 เดือนแล้ว

7y ago

ตอนแรกเครียด ตอนนี้เห็นแม่ๆเป็นกันเยอะตอนนี้ไม่สนใจเลยค่ะ 😁

เราไม่ปั้มเลยค่ะตอนนี้ไม่รู้นมจะหดหรือเปล่า

ท่อน้ำนมอีกข้างตันค่ะแม่. ลองนวดเปิดท่อดูค่ะ

สอบถามค่ะ แม่ปั้มให้ลูกทานตั้งแต่กี่เดือน

บ้านนี้ก็เป็นจ้า แต่ไม่แตกต่างกันมากนัก

เหมือนกันเลยค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่เท่ากันเหมือนกันคะ

เครื่องปั้มของอะไรค่ะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ