ท้องแรก36+1ค่ะ

แม่ๆท้องได้กี่สัปดาห์กันแล้วคะ #ทีมเมษา2021

ท้องแรก36+1ค่ะ
73 ตอบกลับ

แบบนี้แบบนี้ ได้ ช หรือ ญ คะ😍

4y ago

ผญ.จ้า

37+1ค่ะเพศชาย กำหนดคลอด18เมษา

4y ago

ขอบคุณค่ะ

38+3ค่ะ กำหนดคลอด9เมษายนจ่ะ

4y ago

แข็งแรงดีค่ะ น้ำหนัก3175กรัมค่ะ

37+6 #ทีมเมษา64 เหมือนกันค่ะ😀

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ได้ผู้ ช/ญ ค่ะแม่ ทางนี้ 35w+5

4y ago

34+3พ.คหญิงคะ

ผู้หญิง หรือป่าวคะ 😁

4y ago

ใช่จ้าลูกสาวค่ะ

37+4 อยากแตกแล้วจ้า🤣

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะหนักท้องมาก555

4สัปดาห์1วันค่าา

4y ago

ครบคุณค่าคุณแม่เหมือนกันน่ะค่

ญ หรือ ช ค่ะเเม่

39 ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

ขอให้น้องออกมาเร็วๆจ้าคลอดง่ายๆน้า