8/12/65 📌 35+1 วีค

แม่ๆท้องแตกลายกันบ้างไหมคะ บ้านนี้มาทุกมุมแล้ว ใต้ท้อง สะโพก บนสะดือ ... มาแชร์ครีมที่แม่ๆเคยใช้ให้หน่อยค่ะ ตอนนี้ทาออย หลังคลอดว่าจะค่อยซื้อครีมรักษามาทา ตอนนี้ทาเอาความชุ่มชื่นก่อนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8/12/65 📌 35+1 วีค
13 ตอบกลับ

หนู26วีคแตกเยอะกว่านี้อีกค่ะ😓

2y ago

โบกๆไว้เลยค้าแม่ ให้ผิวชุ่มชื่นตลอดเวลา หลังคลอดค่อยไปเลเซอร์ ไม่ก็หายารักษาค่ะ สู้ๆนะคะ ✌🏻✌🏻

แตกลายแค่ช่วงสะโพกค่ะ35+1

2y ago

สะโพกแม่ก็แตกหนักเหมือนกันค่ะ😅😅

ครีมของ อีฟ ก้อใช้ดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่