ครีมแก้ท้องลาย

แม่ๆท้องลายตอนนี้กี่วีค หรือ กี่เดือนกันคะ บ้านนี้ยังไม่ลายทาออยตลอด 6 เดือนแล้ว แต่ถ้าลายมีครีมอะไรแนะนำมั้ยคะ จะซื้อมาเตรียมไว้😅

23 ตอบกลับ

Derma B ค่ะ ของเกาหลี ราคาไม่แรงด้วย

7เดือนเบบี้ออย ยังไม่แตกคร่า

ท้อง2แล้วไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ