กินตัวหนอน

แม่ๆท้องกินตัวหนอนแบบนี้ได้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินตัวหนอน
25 ตอบกลับ

กินคะโปรตีนชั้นดีเลยคะแต่อย่ามากเกินไปนะคะ☺️

กินได้ค่ะแต่เบาๆซอสหน่อยนะคะเป็นห่วง 😂😂

หิวอยากแต่แถวบ้านคือไม่มีขายง่า555

2y ago

สั่งออนไลน์ทอดเองที่บ้านเลยค่ะ🥰

กินได้ค่ะคุณแม่ มีโปรตีนสูง

ชอบกินมากเลยค่ะอร่อยมาก😋

กินได้ค่ะ แหล่งโปรตีนเลย

เรากินคะ เห็นไม่ได้เลย

กินเกือบทุกวันเลยค่ะ

บ้านีักะชอบทานจ้า

กินค่ะอร่อยมากๆ