น้ำหนักไม่ขึ้น

แม่ๆท้อง น้ำหนักขึ้นตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ยังมีอาการเบื่ออาหารบ้างค่ะ ปกติมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ

28 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 15+3 แล้วยังมีอาเจียนและเบื่ออาหารอยู่บ้างค่ะ

10mo ago

แอบกังวนค่ะ

เหมือนกันเลยตัวเอง นน ไม่ขึ้น เบื่ออาหาร บางทีฝืนกินก็อ้วก

ทางนี้4เหมือนกันคะนำ้หนักไม่ขึ้นเลย แต่ยังเบื่ออาหารคาะ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้18+4วีคค่ะ น้ำหนักยังไม่เพิ่มกินน้อย

10mo ago

หมอให้พบโภชนาการแล้วปรับการกินค่ะ รอดูหมอนัดอีกที14นี้ค่ะ

บ้านนี้ 17 วีค 2 วัน น่ำหนักไม่ขึ้นแถมลดอีกต่างหากค่ะ

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วท้องแรกจาก45ตอนนี้เข้าเลข7แล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ บำรุงทุกวัน แต่ก็ไม่ขึ้นเลย

ปกติค่ะ เราก็ยังไม่ขึ้น 19w 3d ลูก นน ตามเกณฑ์ค่ะ

ทางนี้จะ5เดือนแล้วยังเบื่ออยู่เลยค่ะ 🥹

10mo ago

ไม่ขึ้นเลยค่ะ 🥹

เรา 4 เดือนจะ 5 ละไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

10mo ago

หมอบอกไม้ต้องเครียดนะคะ บางคน นน ขึ้นแค่ 3 4 โลก็มีค่ะ