เส้นเลือดขอด

แม่ๆท่านไหนเป็นเส้นเลือดขอดกันบ้าง แล้วมีวิธีแก้กันอย่างไรบ้างง บ้านนี้ขึ้นเต็มเลย

เส้นเลือดขอด
18 ตอบกลับ

เป็นเยอะจังค่ะ ขึ้นแต่รอยแตกอย่างเดียว

เป็นค่ะ เพราะยืนทำงานเป็นเวลานาน

เป็นคะ แต่ว่าเป็นเส้นเล็กๆฝอยๆ

เป็นตอนท้องกี่เดือนคะ?

4y ago

เริ่มตั้งแต่24 สัปดาห์ ตอนนี้ 27 แล้ว

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ

ยืนบ่อยหรือป่าวค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ

นวดบ่อยๆค่ะ