ท่านอนมีผลกับลูกในท้องไหมคะ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะนอนตะแคงซ้ายไม่ถนันนอนได้แต่ทางขวาจะทีผลอะไรต่อลูกไหมคะตอนนี้11วีคคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

เลือกนอนทางที่ตัวเองสบายคะ ดีที่สุด

มีผลค่ะ