ตื่นเช้าแล้วเวียนหัวค่ะ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ท้อง8week รู้สึกเวียนหัวคลื่นไส้ทุกครั้งที่ตื่นนอน มีวิธีแก้ไหมคะ นอนไวตื่นมาก็รู้สึกเวียนหััวเหมือนเดิมค่ะ

16 ตอบกลับ

แพ้ท้องค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทั้งเพลีย เหนื่อยง่าย ขมปาก พะอืดพะอม

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ทรมานมากๆ

เป็นค่ะ​ เหมือนจะเปนลมตลอดเวลา​ ไม่สบายท้องเลย🤢

2y ago

ทรมานสุดเลย​ เพลียมาก​ค่ะ

ลองกินน้ำตอนตื่นนอนดูนะคะแม่ บางทีท้องว่าง

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่

เป็นอาการแพ้ท้องค่ะ อดทนหน่อยนะค่ะ

เป็นอาการแพ้ท้องค่ะ

แพ้ท้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ เวียนหัวจนลุกไปทำงานไม่ได้เลยค่ะ