อารมณ์ร้อน ขี้น้อยใจ หวงของกิน แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ท้อง35w+5dแล้ว ยังอารมณ์ร้อนอยู่เลย ปกติตอนไม่ท้องเป็นคนใจเย็นอารมณ์ไม่ร้อนคะ ตอนนี้โมโหง่ายมากแค่แฟนกวนนิดกวนหน่อยแม่ควบคุ้มอารมณ์ไม่อยู่ป๋าของใส่ และแม่ขี้น้อยใจมากเลยคะอะไรก็งอลคะ หวงของกินมากเลยแค่แฟนขโมยขนมกินน้อยใจร้องไห้อีก ไม่เข้าใจตัวเองสงสารแฟนมากเลยคะบ้างที่กลัวเขาลำคารเบื่อ???

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เคยเปนคะ