เบอร์ 020351365

แม่ๆท่านไหนเคยมีเบอร์ 020351365 อันนี้โทรมาบ้างมั้ยคะ เป็นเบอร์ของบริษัท Enfa พอดีว่าเราไม่ได้สมัครอะไร แล้วเค้าเอาเบอร์เรามาจากไหน รู้จักชื่อเราด้วย เค้าโทรมาถามเราว่าเราคลอดได้3เดือนแล้วเป็นยังไงบ้าง แต่เราพึ่งตั้งครรภ์ได้ 3กว่าๆเองคะ เค้าขอที่อยู่เราบอกจะส่งเอกสารอะไรสักอย่างมาให้ ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไร ถ้าได้รับเอกสารแล้ว ให้โทรกลับไปที่เบอร์เดิม #แม่ๆคนไหนเคยเจอบ้าง #กัววนว่าจะเป็นมิจฉาชีพหรือป่าว

เบอร์ 020351365
13 ตอบกลับ

โดนเหมือนกันค่ะอยากรู้ว่าเขารู้จักชื่อเราได้ไง

2y ago

ใช่ค่ะ เราไม่เคยสมัครอะไร งงเหมือนกัน😂