เบอร์ 020351365

แม่ๆท่านไหนเคยมีเบอร์ 020351365 อันนี้โทรมาบ้างมั้ยคะ เป็นเบอร์ของบริษัท Enfa พอดีว่าเราไม่ได้สมัครอะไร แล้วเค้าเอาเบอร์เรามาจากไหน รู้จักชื่อเราด้วย เค้าโทรมาถามเราว่าเราคลอดได้3เดือนแล้วเป็นยังไงบ้าง แต่เราพึ่งตั้งครรภ์ได้ 3กว่าๆเองคะ เค้าขอที่อยู่เราบอกจะส่งเอกสารอะไรสักอย่างมาให้ ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไร ถ้าได้รับเอกสารแล้ว ให้โทรกลับไปที่เบอร์เดิม #แม่ๆคนไหนเคยเจอบ้าง #กัววนว่าจะเป็นมิจฉาชีพหรือป่าว

เบอร์ 020351365
13 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ คุณ Warinee ไม่ทราบว่าคุณแม่ได้ลงทะเบียนลุ้นรับ iPad Pro หรือ macbook หรือทอง ผ่านแอปของเราหรือเปล่าคะ หากใช่ แอดมินคิดว่าทาง Enfa ได้รับข้อมูลติดต่อของคุณ Warinee จากการลงทะเบียนดังกล่าวค่ะ เนื่องจากเป็นกิจกรรมของทาง Enfa ค่า

2y ago

ไม่ได้ลงไว้ค่ะ

สรุปคุณ​แม่ได้เสียค่าใช้จ่ายอะไรมั้ยคะ​ โทรมาวันนี้บอกจะส่งเอกสารมาให้หนูเหมือนกันค่ะแต่หนูสมัครไว้ติดตามพัฒนาการ​ลูกไว้ค่ะ​ ไม่รู้​ว่าจะโทรมาส่งอะไรให้​

2y ago

บ้านนี้เหมือนกัน โทรเเต่2เดือน ตอนนี้4เดือนยังไม่ได้้เอกสาร แต่โทรมาให้ซื้อ เอนฟาโก มัมมี้ อะไรนี้เเหละ55

มีโทรมาเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นเราไปสมัครแอพ เกี่ยวกับเด็กเป็นแบรนด์เอ็นฟ่า ตอนแรกเค้าส่งหนังสือเกี่ยวกับการดูแลลูกมาให้ เพิ่งโทรมาวันนี้แต่เราบอกไม่สะดวก

2y ago

แต่เราไม่ได้สมัครอะไรไว้เลยค่ะไม่รู้ว่าไปเอาเบอร์ติดต่อมาจากไหน

เพิ่งโทรมาเมื่อกี้เลย โทรมาแล้วก็ไม่พูด เค้าจะโทรมาทำไมหรอคะ

1y ago

โทรมาแล้วค่ะ แต่ให้ซื้อนมค่ะแต่เป็นราคาโปรโมชั่นที่ถูกกว่า อยู่ในช่วงที่ต้องซื้อของที่จำเป็นให้ลูก พวกของใช้ต่างๆ เลยยังไม่ซื้อค่ะ เพราะลูกก็กินนมแม่อยู่แล้ว ส่วนนมบำรุงแม่ก็กินอาหารปกติ+ชาอุ่นรัก

โทรมาเมื่อกี้ค่ะ รับแล้วเราตัดสายกลัวเป็นคอลเซ็นเตอร์555

1y ago

ตอนนี้คลอดน้องได้เดือนแล้วไม่รู้ว่าจะส่งมาให้จริงๆมั้ย

โทรมาหลายสายเหมือนกันค่ะนึกว่าเบอร์มิจฉาชีพเลยไม่รับ5555

1y ago

ตอนนั้นนึกว่าเป็นเบอร์ของขนส่งก็เลยรับ55555

ส่วนมากจะถามอย่างอื่นนะคะ ไม่เคยจะบอกว่าได้รับรางวัล

2y ago

ถามชื่อที่อยู่ แล้วก็กำหนดคลอดอะคะ เค้าบอกจะส่งนมกับคู่มือมาให้ทดลองใช้หลังคลอดค่ะ

เขาโทรมาเมื่อวานเลย บอกจะส่งคู่มือให้ เราก็ให้ที่อยู่

1y ago

เสียค่ะ ถ้าซื้อ แต่ถ้าเราไม่ซื้อก็ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรค่ะ

เเล้วเขาส่งให้ไหมคะ เมื่อกี้โทรมาเหมือนกันค่ะ

6mo ago

แก้ไข*สั่งของ นะคะ ไม่ใช่ส่ง

โดนเหมือนกันค่ะอยากรู้ว่าเขารู้จักชื่อเราได้ไง

2y ago

ใช่ค่ะ เราไม่เคยสมัครอะไร งงเหมือนกัน😂