ขอคำแนะนำคะ

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์น้องตัวโตเกินเกณฑ์บ้างคะ32W 2300กรัม หมอสงสัยแม่เป็นเบาหวาน เลยนัดแม่ไปกินน้ำตาลเพื่อตรวจคัดกรอง ไม่อยากเป็นเลย แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะ ที่ไปตรวจแล้วไม่เจอ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำคะ
23 ตอบกลับ

ทานผลไม้ที่ช่วยลดน้ำตาลในเลือด

บ้านนี้33วีคน้องน้ำหนัก2800ค่ะ

บ้านนี้ 29 วีค น้อง 1500 +-200 ค่ะ

3y ago

กินกลูโคสตรวจเลือด4ครั้งผ่านแล้วคะ