สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนแล้วบ้างค่ะ

แม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนมารีวิวหน่อยค่ะ พอดีจะไปฉีดวัคซีนซีนไฟเซอร์มีผลกระทบกับเด็กไหมค่ะ #22week3d#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดค่ะ ฉีดไฟเซอร์เข็มแรกตอน 38 วีค เข็ม2 ห่างจากเข็มแรก20วันค่ะ

ไฟเซอร์2เข็มค่ะ ไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดแขน ลูกดิ้นปกติจ้า

มีแม่ๆท่านไหนฉีดเข็มที่3แล้วบ้างค่ะ อาการเป็นไงบ้างค่ะ

บ้านนี้ครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ปกติดีลูกดิ้นปกติจ้า

บ้านนี้ยังไม่ฉีดค่ะ กลัว 29+6 แล้ว

3y ago

ตอนแรกก็กลัวค่ะ พอไปฉีดลูกดิ้นปกตก