35 week 1day. 👦🏻👦🏻❤️ เมื่อวันที่ 20/มิถุ ผม น้ำหนัก 2290 แล้วคับป้าๆ #ท้องแม่ผมน้อยมาก แต่ผมตัวไหญ่ขึ้นเลื่อยๆเรยคับ😍😍

แม่ๆท่านไหนคลอด 12 สค บ้างคะ อาการตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างเอยย #แม่บ้านนี้ยังคงปกติทุกอย่างเรย ไกล้คลอดแล้วแอบกัวอยู่บ้าง อิอิ #แม่ๆเม้นทักทายพุดคุยกันได้น้า 😍

35 week 1day.   👦🏻👦🏻❤️
เมื่อวันที่ 20/มิถุ  ผม น้ำหนัก 2290 แล้วคับป้าๆ #ท้องแม่ผมน้อยมาก แต่ผมตัวไหญ่ขึ้นเลื่อยๆเรยคับ😍😍
32 ตอบกลับ

12สิงหาเหมือนกันจ้า

12สิงหาค้าา

3y ago

เเข็งเเรงๆทั้งเเม่ลูกนะค้าา🥰