35 week 1day. 👦🏻👦🏻❤️ เมื่อวันที่ 20/มิถุ ผม น้ำหนัก 2290 แล้วคับป้าๆ #ท้องแม่ผมน้อยมาก แต่ผมตัวไหญ่ขึ้นเลื่อยๆเรยคับ😍😍

แม่ๆท่านไหนคลอด 12 สค บ้างคะ อาการตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างเอยย #แม่บ้านนี้ยังคงปกติทุกอย่างเรย ไกล้คลอดแล้วแอบกัวอยู่บ้าง อิอิ #แม่ๆเม้นทักทายพุดคุยกันได้น้า 😍

35 week 1day.   👦🏻👦🏻❤️
เมื่อวันที่ 20/มิถุ  ผม น้ำหนัก 2290 แล้วคับป้าๆ #ท้องแม่ผมน้อยมาก แต่ผมตัวไหญ่ขึ้นเลื่อยๆเรยคับ😍😍
32 ตอบกลับ

กำหนดคลอด17 ส.ค. ค่ะ ตอนนี้35 weekท้องก็ไม่ใหญ่มากค่ะ ท้องแรก ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้9กันยา 31วีค1800 กรัม แต่รกเกาะต่ำหมอนัดผ่า26สิงหาค่ะ

บ้านนี้7สิงหาค่ะ เจ็บเตือนเริ่มถี่แล้วค่ะ ปวดจิมิมากค่ะ

3y ago

โห้ยย ดีใจด้วยน้ะค้า เเข็งแรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะค้า 🥰🥰

กำหนด 12 สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่หมอก้บอกให้ระวังๆสิ้นเดือน

3y ago

มีอาการอะไรไหมคะช่วงนี้ ของเเม่ดิ้นทั้งวันคืนเรย555เสียว จิมิ นิดนึ่ง

10 สิงหาคมจ้าซาว ตอน 34+2 น้องน้ำหนัก 2400 กรัมค่ะ ผู้ชาย

3y ago

ดีใจด้วยน้ะค้าา จะเจอหน้าตัวน้อยแล้วว 🥰

กำหนดคลอด11 สิงหาค่ะน้องนํ้าหนักตามเกณฑ์35w4d❤️

บ้านนี้11ส.คค่ะบ้านนี้ท้องไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ำหนด17สิงหาค่ะ☺️ซาวตอน33wน้องหนัก2060g

3y ago

🥰🥰ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน32w.น้องหนัก2122gคะคลอด31สิงหา

คลอด11สิงหาจ้าาน้องน้ำหนักตามเกณฑ์35+4w