ทำไมตอนตั้งท้องถึงชอบทานของหวานนะ ทั้งๆที่ก่อนท้องก็ไม่ชอบทานของหลานเลย??

แม่ๆท่านใหนเป็นมั้ยค่ะ?

54 ตอบกลับ

เป็นค่ะ

เปนค่ะ

เป็นปกติเพราะฮอร์โมนในร่างกายที่เปลี่ยนแปลงคะ แต่พยายามควบคุมด้วยนะคะเพราะหากกินหวานตามใจอยาก เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้คะ

ทานน้อยๆนะแม่ เดี๋ยวเบาหวานถามหา