ทำไมตอนตั้งท้องถึงชอบทานของหวานนะ ทั้งๆที่ก่อนท้องก็ไม่ชอบทานของหลานเลย??

แม่ๆท่านใหนเป็นมั้ยค่ะ?

54 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากกินของหวานช่วง7เดือนค่ะ เค้าว่าใครอยากกินหวานจะได้ลูกสาวนะคะ บ้านนี้ได้ผญ.ค่ะ

เป็นค่ะ ำม่ชอบขนมหวานเลยปีนึงแตะสองครั้งได้ พอท้องคือต้องได้กินทุกวันไม่งั้นหงุดหงิด555

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะกินทุกวันแต่ก็พยายามกินในปริมาณที่ไม่ทำให้น้ำหนักขึ้นมากเกินไป

เป็นค่ะ ของหวานขาดไม่ได้เลย แต่ก็กินนิดหน่อยแค่ให้หายอยากค่ะ กลัวน้ำตาลขึ้น 😅

บ้านนี้ไม่เน้นหวานค่ะ เน้นเผ็ดแบบสุดๆ แต่ตอนนี้28wแล้วกลับมาทานปกติแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นน ขึ้นเร็วมาก ถ้าไม่ได้กินอะไรหวานๆ เหมือนอยู่ไม่ได้

เป็นจ้า บ้านนี้ปกติไม่ชอบทานของหวานทุกชนิดค่ะ พอท้อง อยากกินแต่ของหวานๆ😊

ชอบกิน​เหมือน​กันเลยค่ะ จนตอนนี้เป็นเบาหวาน​ระหว่าง​ตั้งครรภ์​แล้วค่ะ😂

เปนจ้า กินจนน้ำตาลขึ้น ได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ 38w ใกล้จิแตกแล้วค่ะ

เป็นค่ะ ชอบทานหวานมาก..🎉..ลูกชายออกมานี่ชอบรสหวานมากเลย