สอบถามค่ะ

แม่ๆท่านใด คลอด รพ.รัฐ ปกติบ้างคะ ทำไมหลายๆคนถึงบอก คลอด รพ.รัฐ ไม่ค่อยดี ไม่ดีคือไม่ดียังไง😉😉 /ท้องแรกค่ะ/ ขอบคุณค่ะ 🙏🏼

35 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้แค่ฝากครรภ์เองนะคะชาวด์ก็ไม่ชาวด์เวลานัดก้อ คำพูดเยอะ ตอนนี้20wกำลังจะไปฝากเอกชลยุคะ

การดูแลเอาใจใส่เทคแคร์บริการจะสู้เอกชนไม่ได้ค่ะบางคนเบิกสิทธิไม่ได้แนะนำไปเอกชนดีกว่า

อาจจะเป็นบางโรงพยาบาลก็ได้ค่ะ นี่ก็คลอดโรงพยาบาลรัฐก็ไม่ได้ถือว่าแย่นะคะ ก็โอเคอยู่

บ้านนี้ฝากที่รพ.รามาก็ดีนะคะคุณหมอคุณพยาบาลดูแลดี พูดจาดีให้คำแนะนำดีมากค่ะ

ถ้า รพ.รัฐ ส่วนมากจะขึ้นชื่อนะคะพวกที่บริการไม่ดี แต่ รพ. ที่ดีก็มีเยอะค่ะ

สำหรับเราคลอดรพ.รัฐสิทธิ์30บาท ถือว่าบริการดีมากๆ ใช้ห้องรวมธรรมดา

แม่ต้องไปถามคนที่เขาบอกแม่มานะคะ ที่บอกว่าไม่ดีอะ มันไม่ดียังไง

ไม่ดีคือได้รับการบริการที่ไม่ดีเฉยๆค่ะ ส่วนหมอนั้นเก่งทุกคนค่ะ

ไม่ดีตรงที่รอนานรึป่าว เรารอนานมากค่ะ ทรมานทุกครั้งที่หมอนัด

อาจจะเปนบางโรงบาลนะ ที่ร.บ.ดูแลดีมากให้คำแนะนำดีมาคะ