แม่ท่านอื่นทีมกุมภาพันธ์

แม่ๆท่านอื่น ทีมกุมภาพันธ์ น้ำตัวเล็กเท่าไหร่กันแล้วค่ะ คลอดก่อนกำหนดบ้างหรือยังนี่กังวลเรื่องน้ำหนักตัวเล็กมีวิธีไหนทานแล้วน้ำหนักเพิ่มที่ลูกบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27 ตอบกลับ

14 ก.พ ตรวจตอน 37 วีค น้องหนัก 3,300 กรัมค่ะ ตอนนี้ 37+1

บ้านนี้กำหนด6ก.พ น้ำหนักกำลังดีจ้า(ท้องสามค่ะ)

กำหนด25 ก.พ ค่ะ ซาวด์ตอน35w น้องนน. 2372gค่ะ 🥰🥰

กำหนดคลอด 26ก.พ. ซาวตอน35w+2d ลูกนน.2,806จ้า

กำหนด21 ก.พ ซาวด์ตอน34w น้ำหนัก 2,200ค่ะ

17กุมภาพันธุ์ซาวด์ตอน35+6 2500กรัมคะ

บ้านนี้14กุมภาค่ะ น้องนน.2400 37+1w

14 ก.พ. 3,271 กรัมค่ะ ตรวจตอน36 วีค

กำหนดคลอด19ก.พน้ำหนัก2700ค่ะ

บ้านนี้กำหนด24กุมภาจ้าา