ตรวจเจอว่าท้องตอนไหนกันบ้าง

แม่ๆทุกคนตรวจเจอว่าท้องตอนไหนกันบ้างคะ?

145 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด 18วันแล้วถัดไปอีกอาทิตย์2อาทิตย์ตรวจอีกที 4weekละจ้าาาา

22Wค่ะ ไม่รุ้ว่าจะมีผลเสียอะไรต่อลูกในท้องมั้ย จะสายเกินไปรึเปล่า

3เดือน เพราะเป็นคนประจำเดือนเคลื่อนตลอดเลยไม่ได้ใส่ใจเท่าไหร่

ขาด2วันค่ะ เวียนหัว ขมปาก สามีพาไปโรงบาลเลย ไม่ได้ซื้อมาตรวจเอง

ประจำเดือนขาด2เดือนตรวจตอนเย็นตรวจ2ครั้งถึงรู้ค้ะว่าท้อง

ประจำเดือนขาดไปอาทิตกว่าๆค่ะ​ รู้ว่าท้องก็ประมาณ​6wแล้ว

5weekค่ะประจำเดือนขาดกินของเปรี้ยวแทนข้าวค่ะเลยลองตรวจดู

6W ถึงจะขึ้น 2 ขีดค่ะ ก่อนหน้านั้ก้อตรวจแต่ไม่ขึ้นค่ะ

วันเกิดเลยจ้า555 น้องกำลังเป็นตัวอ่อนจะเข้า2สัปดาห์

ตรวจตอนปจด.ขาด 12 วันคะ ไปพบหมอ หมอบอกว่า 4w4dคะ😊