38+3วีคแล้ว หมอบอกหัวลงต่ำมากด้วยสิ แต่ไม่มีวี่แววจะออกมาเลย😂#ลูกสาว

แม่ๆที่ท้องลูกสาวคลอดกันตอนกี่วีคตะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้37+3พึ่งกลับจากโรงบาลเพราะเจ็บท้องเตือน

บ้านนี้ก็ลูกสาว38+2เงียบเหมือนกันค่ะ

12mo ago

ขอให้คลอดไวๆนะคะแม่

39week+1 ยังเงียบอยู่เลย อยากเจอหน้าแล้ว

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 38+4 แล้วคะ😀😃

บ้านนี้อยากให้ออกมาก็อึดอัด55555

38วีคเหมือนกันค่ะอยาดแตกแล้วว

ยังนิ่งอยู่เหมือนกันจ้า 37+6

39ก็เงียบกริบเหมือนกัน

4 ตุลา เงียบกริบค่ะ

เหมือนกันเลยคะ😀