กี่เดือนท้องถึงจะแตกลาย

แม่ๆที่คลอดแล้วหรือแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ เริ่มท้องแตกลายตั้งแต่กี่เดือนค่ะ ทางนี้กลัวมากแม่ๆที่ท้องยังไม่แตกลายป้องกัน กันยังไงค่ะนอกจากครีม กังวลมากกลัวว่าครีมจะเอาไม่อยู่

11 ตอบกลับ

25 วีค ยังไม่แตกค่ะ ท้องเล็ก😂