ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆที่คลอดเดือนพฤศจิกายนเริ่มทยอยเตรียมของซื้อของให้น้องยังคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 5 พฤศจิกายนยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย

บ้านนี้ 24 พฤศจิกายน เตรียมซื้อเกือบครบล่ะค่ะ

เริ่มละคะ,พอดีผ่าตลอดหน้าจะผ่าก่อนพฤจิกายน

บ้านนี้ 9 พฤศจิกายน ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

หมอบอกว่าก่อน 1 พย เราเลยเตรียมเเล้วค่า

บ้านนี้ 14 พฤจิกา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้3พฤศจิ เริ่มเตรียมแล้วค่ะ😂

บ้านนี้15 พฤศจิกายน เตียมแล้วค่ะ

ทยอยเตรียมแล้วคะ ยังไม่ครบเลย

บ้านนี้เตรียมได้ 50% แล้วค่ะ