น้ำหนักตัวเล็กในท้อง

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนกรกฎาน้ำหนักตัวเล็กเท่าไรกันแล้วค่ะ #เริ่มมีอาการอะไรกันรึยัง

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน 34w น้องน้ำหนัก 2200 ค่ะ

5y ago

จ้าแม่ มีอาการไรบ้างรึยังคะ

32วีคน้องน.น.1900กรัมแล้วค่ะ

5y ago

น้ำหนักแม่ขึ้นเท่าไรแล้วคะ

35 w ตัวเล็กหนัก 2323 g จ้า

5y ago

ดีแล้วจ้าแม่ คลอดง่ายๆน้องแข็งแรงนะคะแม่

32 W 4 d น้องหนัก 2841 g แล้วค่ะ

5y ago

หุ้วววเยอะจังคะแม่

33 สัปดาห์ 2500 กรัม ละคะ

5y ago

ดีจังจ้า บ้านนี้ขึ้นมา9โลซาวตอน31w1800เองคะ

33วีค+ ตอนนี้ 1,800 แล้วจ้า

5y ago

จ้าแม่ เรายังมีเวลาบำรุงอีกเยอะคะ

27 ก.ค. 1880 กรัมจ้า

5y ago

31 วีค 6 วันค่ะ

32วีค 1991gแล้วค่ะ

5y ago

22ก.ค จ้า

32,week 1709 ค่ะ

5y ago

จ้าแม่

36w 3.1กิโลคะ

5y ago

ใกล้จะได้เจอหน้าน้องแล้ว😍