การตั้งครรภ์

แม่ๆที่กำลังท้อง น้องจะตอด ตอนกี่วีคค่ะ มีอาการแบบไหนค่ะ เรา 13 w แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

22 ตอบกลับ

ประมานwที่16คะจั๊กจี้คะแต่มีความสุขคะ

รู้สึกตอน 5 เดือนค่ะ 22วีค หน้าท้องหนา

16วิคแร้วเริ่มมีความรู้สึกแร้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก+ท้องบาง ตอดตอน17wจ้า

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน17w ท้องสอง

บ้านนี้รู้สึกตอด 17w จ้า

บ้านนี้น้องตอด14วีคคะ

รู้สึกตอน 18-19 วีค ค่ะ

ตอด16วีค+ค่ะ